Gia Phong Group là đơn vị cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc, đồng thời chúng tôi cũng nhận dịch vụ lắp đặt thiết bị hồ bơi, hồ thủy sinh trọn gói. Thiết bị hồ bơi được nhập Khẩu trực tiếp từ Hóa Kỳ, Tây Ban Nha, Đức, Úc, Hồng Kông và Trung Quốc.

GiaPhongGroup là nhà phân phối các thiết bị hồ bơi hàng đầu thế giới như: Thiết bị hồ bơi Pentair-Mỹ, thiết bị hồ bơi Kripsol – Tây Ban Nha, thiết bị hồ bơi Midas – Đức, Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng Kông, Thiết Bị hồ bơi Minder – China, Thiết Bị hồ bơi Astral – Tây Ban Nha. Thiết Bị hồ bơi Waterco, Thiết bị hồ bơi Zodiac-AU.

+ Thiết bị hồ bơi Pentair- USA

 

Thiết bị hồ bơi Pentair- USA là thiết bị hồ bơi được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ. Thiết bị hồ bơi Pentair- USA được đánh giá cao về chất lượng . Thiết bị hồ bơi Pentair thường được sử dụng trong các dự án lớn yêu cầu độ kỹ thuật cao. Bơm hồ bơi Pentair và Bộ lọc hồ bơi Pentair có lưu lượng lớn hơn so với các thiết bị hồ bơi khác cùng công suất.

+Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng kong

 Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng kong là thiết bị được sản xuất từ Hồng Kông.  Thiết bị hồ bơi Emaux  là thiết bị hồ bơi có uy tín trên thị trường hồ bơi.  Thiết bị hồ bơi Emaux là thiết bị hồ bơi có giá cả trung bình nhưng chất lượng ngang bằng với các thương hiệu hồ bơi khác như Pentair, Astral, Zodiac…  Thiết bị hồ bơi Emaux- Hồng kong  thường được sử dụng cho các hồ bơi gia đình hoặc các hồ bơi công cộng không yêu cầu cao về thông số kỹ thuật.

+ Thiết bị hồ bơi Kripsol- Tây Ban Nha

Thiết bị hồ bơi Kripsol- Tây Ban Nha là thiết bị hồ bơi được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha theo chuẩn Châu Âu. Bơm và thiết bị lọc được thiết kế đẹp. Hiệu quả làm việc của các thiết bị ở hồ bơi dưới 100m3 được đánh giá rất cao, không hư hại sau nhiều năm hoặt động. Thiết bị hồ bơi Kripsol – Tay Ban Nha mặt dù được sản xuất ở Châu Âu nhưng nó thuộc giá tầm trung và được khách hàng rất ưa chuộng vì được sản xuất tại Tây Ban Nha nhưng giá rẻ kém chất lượng tốt.

+ Thiết bị hồ bơi Midas- Đức

 

Xem thêm:  HỒ BƠI KHÁCH SẠN REGALIA GOLD NHA TRANG

Thiết bị hồ bơi Midas- Đức là thiết bị hồ bơi được sản xuất tại Cộng Hòa Liên Bang Đức theo chuẩn Châu Âu. Thiết bị hồ bơi Midas được đánh là là thiết bị có tuổi thọ cao nhất. Thiết bị hồ bơi Midas được đánh giá chạy ổn định và êm sau nhiều năm sử dụng. Giá cả cao hơn so với thiết bị KripSol và Emaux  vì thế nó được đánh giá là thiết bị tốt và ổn định. Được sử dụng trong các Biệt Thự và các dự án lớn.

Gia Phong Group chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị hồ bơi tại Nha Trang cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, tại các dự án, các khu Resort tại Nha Trang, Các khách Sạn có hồ bơi tai Nha Trang, các biệt thự nghỉ Dưỡng có hồ bơi Tại Nha Trang…

GIA PHONG GROUP – POOL & SPA LIVING

Chúng tôi luôn chú trọng ngay từ khâu: Tư vấn giải pháp, thiết kế, xây dựng hoàn thiện,và cung cấp thiết bị chính hãng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi yêu cầu của quý vị.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIA PHONG

  • Địa chỉ: 50A Phú Trung, P Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • Mã số thuế: 4201750306
  • Điện thoại: 0936 118 656 – 0964 646 845
  • Website: kinhacrylic.vn – giaphonggroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *