Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hồ bơi, vệ sinh định kỳ hồ bơi chuyên nghiệp. Hồ bơi muốn trong sạch thì phải vệ sinh và châm chlorine hằng ngày. Vệ sinh hồ bơi hay vệ sinh bể bơi là thuật ngữ đề cập đến phương pháp đảm bảo các điều kiện sạch sẽ trong các hồ bơi. Kỹ thuật của Gia Phong Group sẽ đến hồ bơi của khách hàng vệ sinh hồ bơi 2 – 3 lần /Tuần. Đảm bảo hồ bơi được sạch trong và đảm bảo tiêu chuẩn nước của hồ bơi trong gia đình.

Cung cấp dịch vụ hồ bơi

  • Bảo trì hồ bơi định kỳ hằng tháng
  • Bảo dưỡng hồ bơi
  • Tư vấn sửa chữa nâng cấp hồ bơi
  • Vệ sinh hồ bơi
  • Thay thế thiết bị hồ bơi.

Bảo dưỡng hồ bơi

Gia Phong Group cung cấp bảo dưỡng định kỳ hồ bơi hàng tháng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Gia Phong Group sẽ sửa chữa thay thế lại hệ
thống khi gia chủ yêu cầu. Bảo dưỡng vệ sinh lại hồ bơi. Đảm bảo thiết bị hoạt động như lúc bao đầu.

Thay thế thiết bị hồ bơi cũ

Thiết bị hồ bơi của Gia Phong Group luôn có sẵn sàng cho khách hàng khi cần thiết. Thay cát lọc hồ bơi là một vấn đề quan trong để giữ cho thiết bị lọc hồ bơi hoạt động hiệu quả và an toàn.

Gia Phong Group cung cấp dịch vụ thay thế thiết bị hồ bơi cũ. Thay cát lọc hồ bơi. Cát hồ bơi sử dụng từ 2 đến 3 năm thì cát thạch anh sẽ bị mòn. Từ đó cát lọc sẽ không hiệu quả, giảm hiệu suất của bộ lọc cát.Vì vậy cần phải thay thế cát lọc hồ bơi. Bảo dưỡng vệ sinh hồ bơi định kỳ giúp cho hồ bơi được trong sạch và các thiết bị hồ bơi được vận hành được tốt hơn và đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị hồ bơi được lâu dài.

Xem thêm:  DỰ ÁN TRUNG TÂM TDTT VĨNH HẢI

Gia Phong Group cung cấp giải pháp hồ bơi thông minh cho gia chủ, hồ bơi sử dụng công nghệ IOT giúp cho hồ bơi tự động vận hành thiết bị mà không cần tới bàn tay gia chủ. Gia chủ có thể điều khiển vận hành thiết bị hồ bơi thông qua smarphone ở bất cứ nơi nào. Hồ bơi đã lâu các thiết bị vận hành không hiệu quả bơm lọc bị hư chạy không được, bộ lọc cát không lọc được hồ bơi, các thiết bị không an toàn gây rò rỉ điện cho hồ bơi. Gia Phong Group cung cấp giải pháp thay thế các thiết bị mới và tận dụng lại các thiết bị cũ nếu các thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn vận hành cho hồ bơi.

Hồ bơi cũ nên nước hồ bơi không được trong do thiết bị lọc hồ bơi không được hoạt động tốt, rong rêu tảo có nhiều trong hồ bơi. Gia Phong Group sẽ tư vấn giải pháp thay thế tiết kiệm và hiệu quả nhất cho gia chủ đảm bảo thiết bị vệ sinh hoạt động như ban đầu.

Hồ bơi sau khi được thay thế và sửa chữa thì nước hồ bơi đạt yêu cầu cho hồ bơi gia đình. Cát hồ bơi sử dụng đã lâu nên cát hạt cát đã bị mòn và không giữ được chất bẩn trong hồ bơi. Vì vậy giải pháp tối ưu là thay cát cho hồ bơi kiểm tra lại bộ lọc hồ bơi có còn hiệu quả.

Xem thêm:  Dịch vụ cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi

Gia Phong Group chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý sự cố hồ bơi, bảo trì và sửa chữa hồ bơi và thay thế thiết bị hồ bơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất nhé Quý vị.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIA PHONG

  • Địa chỉ: 50A Phú Trung, P Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • Mã số thuế: 4201750306
  • Điện thoại: 0936 118 656 – 0964 646 845
  • Website: kinhacrylic.vn – giaphonggroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *