GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIA PHONG

Công Ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Gia Phong – Gia Phong Group được thành lập với quyết tâm lớn là tạo ra nhiều giá trị hơn cho cuộc sống thông qua lĩnh vực hồ bơi và spa tại Việt Nam. Vì thế tập thể quản lý và nhân viên của Công ty luôn ý thức được rằng khách hàng chính là nguồn sống của doanh nghiệp.

Logo Gia Phong Group
Logo Gia Phong Group

Đội ngũ Gia Phong Group luôn chú trọng đến lợi ích và nhu cầu của người tiêu dùng Đơn vị chúng tôi đồng lòng xây dựng Gia Phong Pool là đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế, tư vấn lựa chọn vật tư tiện ích và thi công hoàn thiện hồ bơi và spa đáng tin cậy của người Việt Nam. Mang đến gói giải pháp thỏa yêu cầu sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, đáp ứng đầy đủ tiện ích mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng và tự lực sản xuất là chính. Liên tục áp dụng thử nghiệm các giải pháp tiên tiến. Đến với Gia Phong Group, quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ bảo hành, bảo trì của chúng tôi. Với một đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ của chúng tôi sẽ mang đến sự đẳng cấp cho đối tác và khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Gia Phong Group trong lĩnh vực Hồ bơi & Spa

Hệ thống lọc cho hồ bơi, máy bơm, bầu lọc, cột lọc, bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi, dịch vụ bảo dưỡng hồ bơi, ngoại thất hồ bơi, máy nước nóng… máy của nhiều thương mại uy tín trên thị trường hiện nay như Waterco – Úc, Astral – Tây Ban Nha, Zodiac – USA, DAB – Ý, EMaux – Hong Kong… Công ty cam kết sẽ cung cấp hàng chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nhóm sản phẩm chính của Gia Phong Group là các giải pháp ứng dụng Kính Acrylic vào các công trình, dự án như hồ bơi, hồ cá, thủy công…Chúng tôi sẽ nhận thiết kế và thi công trọn gói các dự án, công trình trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIA PHONG

  • Địa chỉ: 50A Phú Trung, P Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  • Mã số thuế: 4201750306
  • Điện thoại: 0936 118 656 – 0964 646 845
  • Website: kinhacrylic.vn – giaphonggroup.com