Gia Phong Group tự hào là đơn vị thi công vách kính acrylic hồ bơi trên siêu du thuyền La Siesta Superyacht – một trong những siêu du thuyền chuẩn 6* trên thế giới. Mời Quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Vài điều về siêu du thuyền La Siesta Superyacht

Là một dự án du thuyền đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 6*, La Siesta sở hữu chiều dài và chiều rộng lần lượt là 109,99m và 18,86m, độ mớn nước 2,4m.
Với kích thước “khủng” như vậy, siêu du thuyền có sức chứa lên đến 320 khách tham quan, trong đó khách lưu trú từ 150-160 khách tương đương 55 phòng nghỉ hạng sang và khoảng 70 thuỷ thủ cũng như thuyền viên phục vụ.

Sáng tạo này là “đứa con đẻ” của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thuộc Le Anh Design – đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế du thuyền, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, với kinh nghiệm thiết kế hơn 200 du thuyền đặt trên Vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long. Trong đó có nhiều sản phẩm gây tiếng vang như: Scarlet Pearl, Heritage Cruise, Sea Star, Orchid, Jade Sail, Ambassador…

Người đại diện chắp bút và trực tiếp thiết kế La Siesta Superyacht là Thạc sĩ, kiến trúc sư trẻ Lê Anh.

Đề cao yếu tố sang trọng đẳng cấp nhưng vô cùng tiện nghi, Lê Anh Design bố trí các phần ng năng vô cùng hợp lý và hài hoà từ ngoại thất tới nội thất, tạo nên sức hút mạnh mẽ rất riêng biệt. Bên cạnh đó, dấu ấn mà Siêu du thuyền La Siesta đem lại chính là hai sân đỗ trực thăng riêng. Đây được xem như điểm bứt phá nghệ thuật, nâng tầm giá trị chiếc siêu du thuyền được tạo nên bởi khối óc và trái tim của  người Việt Nam.

Lễ hạ thủy du thuyền

Sau 267 ngày từ khi khởi công đến hoàn thiện, siêu du thuyền La Siesta Superyacht  hạ thủy ngày 13/11/2022, mở ra thế giới thượng lưu thu nhỏ cho du khách.

Siêu du thuyền La Siesta Superyacht khoe mình trước đại dương.

La Siesta Superyacht là dòng du thuyền cao cấp  với vốn đầu tư khoảng 700 tỷ đồng. Theo nhận định của ban dự án, siêu du thuyền này đại diện cho sự bứt phá trong nghệ thuật thiết kế du thuyền tại Việt Nam. Từ kích thước đến ngoại, nội thất đều khẳng định độ “chịu chơi”, không kém cạnh những du thuyền hạng sang trên thế giới.

Hình ảnh 3D của Siêu du thuyền

La Siesta Superyacht được khởi đóng tại nhà máy đóng tàu Hạ Long, chủ đầu tư là Tập đoàn Vận tải Việt Thuận. Để đóng góp vào sự giá trị cho siêu du thuyền này thì hai hồ bơi vách kính Acrylic ở hai đầu Mũi và đuôi du thuyền cũng là một điểm nhấn.

Xem thêm:  QUÁ TRÌNH THI CÔNG KÍNH ACRYLIC HỒ BƠI

Công ty cổ phần DoorClick là nhà thầu thi công các hạng mục cửa kính trên du thuyền.

Với Slogan “GIÁ TRỊ VƯỢT THỜI GIAN” và những công trình đẳng cấp đã thi công thì Gia Phong Group được chọn là nhà thầu cung cấp và thi công vách kính Acrylic cho siêu du thuyền này. 

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh của Siêu du thuyền. Mời quý khách hàng chiêm ngưỡng:

Siêu du thuyền với sân đỗ trực thăng
Siêu du thuyền đang được hoàn thiện tại Hạ Long
Gia cố khớp ngàm để lắp đặt kính Acrylic

 

Siêu du thuyền tại nhà máy đóng tàu Hạ Long
Hồ bơi vách kính Acrylic sau đuôi siêu du thuyền

 

Phần mũi du thuyền với hồ bơi vách kính Acrylic ( Chưa lắp vách kính)
Siêu du thuyền đang được hoàn thiện sau khi hạ thủy
Phần mũi du thuyền sẽ được lắp 2 vách kính Acrylic cho hồ bơi
Siêu du thuyền trên biển lớn ( Hình ảnh 3D)
La Siesta Superyacht – mở ra thế giới thượng lưu thu nhỏ, nơi du khách được đắm mình trong những trải nghiệm đa giác quan.

GIA PHONG GROUP – POOL & SPA LIVING

Chúng tôi luôn chú trọng ngay từ khâu: Tư vấn giải pháp, thiết kế, xây dựng hoàn thiện,và cung cấp thiết bị chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi yêu cầu của quý vị.

CÔNG TY TNHH ĐT & PT GIA PHONG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *