Khách sạn The Empyrean thuộc dự án Panorama, TP Nha Trang sở hữu 2 hồ bơi nước mặn được thiết kế bằng đáy kính chịu lực, cho phép người bơi nhìn xuyên thấu khung cảnh dưới chân mình. Hồ bơi tại tầng 40 vừa được xác lập hồ bơi nước mặn đáy kính cao nhất Việt Nam.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam bàn giao 2 kỷ lục Việt Nam cho dự án Panorama.
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam bàn giao 2 kỷ lục Việt Nam cho dự án Panorama.

Chiều 10/9, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) do luật gia Nguyễn Mạnh Quý – Phó Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam, Thường trực Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và bác sĩ, kỷ lục gia thế giới Nguyễn Văn Xáng – Trưởng VPĐD VietKings tại Khu vực miền Trung đã chính thức bàn giao 2 kỷ lục Việt Nam cho dự án Panorama – số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tìm hiểu thêm: Kính Acrylic là gì? Công dụng và tính năng của kính Acrylic như thế nào?

2 kỷ lục gồm Tổ hợp khách sạn có 2 hồ bơi nước mặn, đáy bằng kính chịu lực đầu tiên tại Việt Nam và hồ bơi vô cực nước mặn có đáy bằng kính chịu lực ở độ cao cao nhất Việt Nam.

Cụ thể, khách sạn The Empyrean thuộc dự án Panorama sở hữu 2 hồ bơi tại tầng 6 và tầng 40. Cả 2 đều là hồ bơi nước mặn an toàn cho sức khỏe và một phần được thiết kế bằng đáy kính chịu lực, cho phép người bơi nhìn xuyên thấu khung cảnh dưới chân mình.

Xem thêm:  HỒ BƠI MR. VŨ KHU ĐÔ THỊ MỸ GIA - NHA TRANG - KHÁNH HÒA

Riêng, hồ bơi vô cực nước mặn đáy kính cao nhất Việt Nam được đặt trên tầng 40 – tầng cao nhất của khách sạn The Empyrean với độ cao hơn 150m so với mặt đất.

Hồ bơi được tạo dáng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình elip vòng quanh tòa nhà mang lại cho du khách tầm nhìn 360 độ bao quát thành phố và vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Hồ bơi vô cực đáy kính ở tầng 40 cách mặt đất hơn 150m.
Hồ bơi vô cực đáy kính ở tầng 40 cách mặt đất hơn 150m.

 

Đơn vị giúp ý tưởng hồ bơi vô cực của khách sạn The Empyrean thành hình là Tập đoàn công nghệ Reynolds Polymer, có trụ sở tại Mỹ – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp sản phẩm acrylic và polymer chất lượng cao.

Trong hơn 30 năm phát triển, Reynolds Polymer đã thi công bể bơi tại những công trình nổi tiếng như: khách sạn Intercontinental Hotel (Dubai), Joule Hotel Dallax (Mỹ) và hàng ngàn cao ốc trên khắp thế giới….

Hồ bơi vô cực đáy kính cao nhất Việt Nam được kỳ vọng là điểm checkin hấp dẫn tại Nha Trang.
Hồ bơi vô cực đáy kính cao nhất Việt Nam được kỳ vọng là điểm checkin hấp dẫn tại Nha Trang.

Nói về sự độc đáo của bể bơi, đại diện từ khách sạn The Empyrean cho biết, hai kỷ lục nói trên đều xuất phát từ mong muốn biến khách sạn The Empyrean trở thành điểm check in ấn tượng khộng thể bỏ qua và nâng tầm trải nghiệm cho du khách khi đến với TP Nha Trang.

“Với thiết kế độc đáo của hồ bơi vô cực đáy kính cao nhất Việt Nam sẽ đem đến cho du khách cảm giác hồ bơi không chỉ trải dài bất tận mà còn có chiều sâu không giới hạn. Phần đáy kính của hồ bơi còn mang lại cho du khách cảm nhận rõ rệt cảm xúc đứng giữa trời biển, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể quên” – đại diện khách sạn cho biết.

Xem thêm:  Hồ Bơi Kính Acrylic - Villa Mr Khôi

Sau nhiều năm thai nghén và chuẩn bị kỹ lưỡng, hồ bơi vô cực đáy kính cao nhất Việt Nam sẽ chính thức mở cửa đón khách.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao kính acrylic được dùng làm hồ bơi kính trong suốt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *